Máy hút sữa Medela pump instyle advance giỏ xách

  • 5,500,000 4,700,000
  • Tiết kiệm: 14%
  • Số Lượng
  • Còn hàng

Máy hút sữa Medela Pump in style advance On The Go Tote New hay còn gọi ngắn gọn là máy hút sữa Medela Pump,  là dòng máy giúp kích sữa tuyệt vời cho các bà mẹ hiện nay. Medela Pump được đánh giá là dòng máy duy nhất có thể giúp mẹ kích sữa trở lại khi đã ngưng cho con bú và nay lại muốn duy trì dòng sữa mẹ để nuôi con.  Không những vậy, thiết kế sắc sảo đến từng chi tiết của Medela Pump Chính hãng còn rất thuận tiện cho mẹ khi đi làm, đi chơi, đi du lịch,.. hay ở nhà với bộ phụ kiện rất đầy đủ đặt trong túi đeo cao cấp. Cùng khám phá chi tiết hơn máy hút sữa Medela Pump Chính hãng qua nội dung sau đây. 

1. Đặc điểm của máy hút sữa Medela Pump In Style Advanced

+ Là máy hút sữa chuyên nghiệp, hút theo sinh lý của trẻ

+ Túi đeo cao cấp, làm bằng vải Microfaser thoáng khí

+ Động cơ có thể tháo rời

+ Chức năng hút hai ngực

+ Adapter đã được thiết kế phù hợp với cả nguồn điện ở Việt Nam và nguồn điện ở Mỹ

+ Đầy đủ phụ kiện đi kèm 

* Tính năng nổi bật:

+ Công nghệ hút sữa 2 giai đoạn matxa và hút sữa, với 7 cấp độ hút giúp mẹ dễ dàng thích nghi hơn

+ Hút 2 ngực cùng một lúc

+ Chụp vú mềm, massage êm ái

+ Dùng điện hoặc pin tiểu

- Được sử dụng công nghệ hút 2 pha, máy hút sữa Medela Pump In Style Advance sử dụng giống y như lực hút của bé với các nhịp bú, nuốt và ngừng thở để khi dùng máy, sữa mẹ sẽ được kích thích giống như bé đang bú mẹ. Điều này mẹ sẽ được thoải mái và sữa được kích thích để tiết ra nhiều hơn. Máy gồm 2 giai đoạn

+ Giai đoạn 1 "kích thích": Trong giai đoạn này máy sẽ thực hiện công đoạn mát xa bằng các hiệu ứng xóa bóp nhằm kích thích sữa mẹ tiết ra. Điều này giúp mẹ ra nhiều sữa hơn trong thời gian ngắn hơn

+ Giai đoạn 2: "tiết sữa": Sau khi kết thúc giai đoạn kích thích ra sữa ở giai đoạn 1, máy hút sữa Medela Pump In Style sẽ tự động chuyển sang chế độ hút sữa. Ở giai đoạn này, máy sẽ thực hiện chu trình hút-nhả-nghĩ đều đặn giống như bé bú.

Lưu ý: Nếu massage chưa đến 2 phút mà sữa đã tiết ra thì mẹ cần ấn nút chuyển ngay qua hút ngay để đảm bảo sữa không bị chảy ngược. Còn nếu mẹ quên không ấn nút qua hút, để sữa bị chảy ngược vào ống dây thì mẹ nên rút ngay ống dây ra để sữa không chảy vào máy. Trường hợp nếu sữa đã chảy vào máy thì mẹ hãy liên hệ ngay với bên hãng hoặc đại lý phân phối gửi máy đi làm sạch. Hãng sẽ làm sạch động cơ và gửi về cho mẹ sớm nhất. 

- Medela Pump in style advanced On The Go Tote New là máy hút sữa có lực hút mạnh mẽ và sâu, độ bền vào loại tốt nhất trong các dòng máy medela, hút 2 bên nên tiết kiệm thời gian nhiều (tầm 15-20 phút là hoàn tất).

- Tiếng kêu động cơ của máy hút sữa Pump có ưu điểm là cũng khá êm và nhỏ do bị cản âm nhiều

Đang cập nhật...

 

Sản phẩm đã xem

back top