Chuyên mục: Cẩm nang kiến thức

Kinh nghiệm chọn bình sữa cho bé sơ sinh

Bình sữa là vật dụng cần thiết trong giai đoạn đầu đời của bé. Trong giỏ đồ đi sinh của bất kỳ bà mẹ bỉm sữa nào luôn sẽ có ít nhất 1 – 2&nbs..

(Khoảng 1 ngày trước)

Cách sử dụng túi trữ sữa đúng, an toàn, đảm bảo dinh dưỡng cho bé

Túi trữ sữa là đồ vật quen thuộc đối với các mẹ bỉm sữa bởi sự bảo quản tiện lợi, khả năng tiệt trùng tối ưu và giúp sữa giữ nguyên chất dinh..

(Khoảng 1 ngày trước)

Phân Biệt Máy Hút Sữa Medela Pump New Chính Hãng Và Hàng Nhái.

- Trên thùng máy medela pump chính hãng sẽ có tem chống hàng giả của hãng. - Thùng máy sẽ dc in rõ nét. - Thùng new nguyên tem sẽ có tem niêm phong trên và dưới. - Đây là hình ảnh của thùn..

(Khoảng 23 ngày trước)

Gợi ý thực đơn bắt đầu ăn dặm tuần 1 đến tuần 4 cho bé

Gợi ý thực đơn bắt đầu ăn dặm tuần 1 đến tuần 4 cho bé .

(Khoảng 6 tháng trước)

CÁCH VỆ SINH mắt, mũi, tai và móng tay cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

CÁCH VỆ SINH mắt, mũi, tai và móng tay cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.-------------------------Follow để có thêm nhiều kiến thức nuôi dạy và chăm sóc cho bé yêu bố mẹ nhé

(Khoảng 6 tháng trước)

Bán và cho thuê tất cả các dòng máy hút sữa Medela.

Shop có cho thuê dòng máy Symphony ( thường các bệnh viện lớn mới có) dành cho các mẹ mới sinh, các mẹ đang bị tắc tia sữaMẹ muốn trải nghiệm dòng máy siêu đ&#..

(Khoảng 6 tháng trước)

Nên mua máy hút sữa medela loại nào

Máy hút sữa Medela là một trong những thương hiệu tốt nhất và được nhiều mẹ tin dùng hiện nay. Đi kèm với chất lượng tốt nhất thì cũng là loại máy ..

(Khoảng 2 năm trước)

So sánh sữa mẹ và sữa công thức

Việc nuôi con bằng sữa mẹ hay sử dụng sữa công thức là một đề tài gây nhiều tranh cải đối với các bà mẹ trẻ vì có không ít người sợ cho con bú ..

(Khoảng 2 năm trước)

back top